Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM

Đồ Gỗ Xuất Khẩu – Giường tầng gỗ trẻ em HAPPY chuyên sản xuất và bán Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giường tầng giá rẻ và đẹp bằng gỗ tốt nhất.

Bạn đang tìm địa chỉ bán Giường tầng cho trẻ em đẹp và đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh trên thị trường khi mà các cửa hàng bán loại sản phẩm này mọc lên nhan nhản, không biết đâu thật đâu giả. Đồ Gỗ Xuất Khẩu trực thuộc Mộc Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối các loại giường tầng trẻ em rẻ và đẹp cam kết chỉ sử dụng giường chính hãng, không dùng hàng kém chất lượng.

Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM
Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM

Giường tầng dành cho trẻ em vốn phải được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Vì trẻ em vốn rất hiếu động, hay đùa nghịch, chạy nhảy. Những chiếc giường tầng đẹp giá rẻ phải đảm bảo được độ chắc chắn cho trẻ leo trèo, đặc biệt là phần cầu thang. Phần giường trên luôn phải được chắn ô cạnh bởi lan can, để trẻ không bị thò chân hoặc tay ra khỏi giường khi ngủ. Khoảng cách giữa các thanh chắn giường cũng phải phù hợp, vừa phải để trẻ không bị kẹt chân và đầu. Tất cả những điều kiện trên đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ qua các sản phẩm giường tầng rẻ đẹp tiêu chuẩn chất lượng châu Âu hiện đại.

Giường tầng rẻ đẹp TPHCM
Giường tầng rẻ đẹp TPHCM

Ngoài ra, lớp sơn phủ ngoài là loại sơn cao cấp không độc hại phù hợp với trẻ em. Bề mặt gỗ được chà nhám cẩn thận rồi mới phun sơn nên phẳng mịn, không còn vụn gỗ. Là đơn vị sản xuất, bán giường tầng trẻ em uy tín trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bằng gỗ tốt nhất. Và những chiếc giường tầng gỗ đẹp giá rẻ là một trong số đó.

Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ TPHCM
Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ TPHCM

Nhiều phụ huynh lo lắng về tính hiệu quả lâu dài của giường tầng, sợ rằng khi con lớn lên sẽ không vừa với giường, sợ giường quá bé. Xin bố mẹ đừng lo, bởi những chiếc giường 2 tầng trẻ em có kích thước tiêu chuẩn của 1 chiếc giường đơn với chiều dài niệm lên đến 2,0m và chiều rộng nệm nhiều kích thước 1,0m 1,2m hay 1,4m tùy loại. Con bạn sẽ không lo thiếu “đất” nằm khi bé lớn lên.

Giường tầng giá rẻ và đẹp TPHCM
Giường tầng giá rẻ và đẹp TPHCM

Hiện nay chúng tôi bán giường tầng rẻ và đẹp cho trẻ em với nhiều kiểu dáng như giường dạng hộp với thiết kế tầng dưới như một chiếc ngăn kéo tủ và loại giường với 2 tầng cao riêng biệt. Khách hàng có thể tham khảo trên website https://dogoxuatkhau.net để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

Giường tầng đẹp giá rẻ TPHCM
Giường tầng đẹp giá rẻ TPHCM

Như bố mẹ đã thấy trên hình ảnh, sản phẩm được làm từ gỗ thông tự nhiên nhập khẩu 100% nên rất chắc chắn và an toàn, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giường. Chúng tôi còn đồng hành với khách hàng trong suốt 2 năm sau khi mua giường với những chính sách bảo hành tất cả các chi tiết bộ phận và dịch vụ hỗ trợ lâu dài.

Giường tầng TPHCM
Giường tầng TPHCM

Hiện còn rất nhiều sản phẩm giường tầng khác đang chờ bạn tại kho của chúng tôi. Đặt hàng ngay hôm nay để các bé nhà bạn tận hưởng một món quà đầy ý nghĩa.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, tận tình phục vụ quý khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài khu vực chính TPHCM, chúng tôi cũng cung cấp giường tầng đẹp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Giường tầng rẻ và đẹp TPHCM
Giường tầng rẻ và đẹp TPHCM

Video thực tế Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM:

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

Đồ Gỗ Xuất Khẩu tự hào là thành viên của Công ty Mộc Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM, cũng như các tỉnh thành phố trên toàn quốc với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn và chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ lâu dài uy tín!

===================================
Đồ Gỗ Xuất Khẩu – Xây dựng uy tín trên chất lượng sản phẩm
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Fanpage: https://www.fb.com/dogoxuatkhau.net/
Hotline: 0907-151-765 | 0906-212-678 | 028-6680-2050
Địa chỉ: số nhà F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP HCM (gần bến xe miền Tây )
===================================

Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng rẻ đẹp
Giường tầng rẻ đẹp
Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ
Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ
Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng đẹp giá rẻ
Giường tầng đẹp giá rẻ