Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM

Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM đang là một xu hướng, nhưng một số phụ huynh vẫn còn lo lắng khi cho trẻ ở một mình khi còn bé nên quyết định sử dụng giường tầng rẻ và đẹp cho trẻ em để đứa lớn hơn có thể là chỗ dựa tinh thần cho đứa nhỏ.

Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM
Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM

Nhiều gia đình hiện đại, nuôi dạy con cái tự lập từ rất sớm. Bước đầu tiên của quá trình tự lập đó chính là ngủ riêng với bố mẹ. Tuy nhiên một số phụ huynh vẫn còn lo lắng khi cho trẻ ở một mình khi còn bé nên quyết định sử dụng giường tầng giá rẻ và đẹp cho em bé để đứa lớn hơn có thể là chỗ dựa tinh thần cho đứa nhỏ.

Giường tầng gỗ trẻ em
Giường tầng gỗ trẻ em

Vì là giường tầng gỗ đẹp giá rẻ cho các bé nên mọi chi tiết đều được tính toán cẩn thận làm sao chi phí thấp nhất nhưng phải đảm bảo làm từ gỗ thật và đẹp trong cái nhìn của tuổi thơ mà vẫn phải an toàn khi sử dụng. Khoảng cách giữa các thanh chắn vừa đủ để bé không bị kẹt chân, kẹt tay vào giường. Thành giường 4 cạnh đều được chắn bằng các thanh giúp bé không bị lăn khỏi giường khi ngủ. Bề mặt gỗ được chà nhẵn mịn và phủ ngoài lớp sơn không độc hại. Các màu sơn chủ yếu là hồng, xanh, trắng và vàng nhạt tự nhiên trang nhã.

Giường tầng giá rẻ HCM
Giường tầng giá rẻ HCM

Nếu bé còn nhỏ hoặc hiếu động, phụ huynh có thể tham khảo loại giường tầng đẹp giá rẻ cho trẻ em dạng hộp vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Đặc biệt là không phải leo trèo. Giúp bố mẹ yên tâm được phần nào khi cho con sử dụng giường tầng. Những chiếc giường có dạng hộp thì tầng dưới của giường sẽ được thiết kế như một chiếc ngăn kéo bàn học, có thể dễ dàng kéo ra kéo vào.

Giường tầng trẻ em HCM
Giường tầng trẻ em HCM

Nhưng mà bố và mẹ yên tâm rằng, những chiếc giường tầng cao vẫn có thể đảm bảo an toàn cho bé bình thường. Một số thiết kế giường với cầu thang có độ dốc giúp trẻ bám vịn tốt hơn hoặc cầu thang rời bên hông kết hợp hộc tủ tiện lợi và sáng tạo. Đây thực sự là một trong những chiếc giường tầng rẻ đẹp bằng gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường.

Giường tầng rẻ đẹp HCM
Giường tầng rẻ đẹp HCM

Ngoài ra, những chiếc giường ngủ 2 tầng em bé loại này có kích thước chiều dài như một chiếc giường người lớn. Nên cho dù rằng bé của bạn lớn dần lên theo thời gian thì vẫn có thể tiếp tục sử dụng giường. Nguyên liệu bằng gỗ nên rất bền và đẹp. Không dễ bị hư hỏng như các loại vật liệu làm giường khác. Chính sách bảo hành 2 năm giúp bạn an tâm sử dụng. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành của bạn trên hành trình bảo vệ những giấc ngủ của bé.

Giường tầng HCM
Giường tầng HCM

Đội ngũ nhân viên Đồ Gỗ Xuất Khẩu luôn sẵn sàng tư vấn, tận tình phục vụ quý khách hàng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách mua Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM. Ngoài khu vực HCM, chúng tôi cũng cung cấp Giường tầng rẻ đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Video thực tế Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM:

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Đồ Gỗ Xuất Khẩu tự hào là thành viên của Công ty Mộc Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM, Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố trên toàn quốc với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn và chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ lâu dài uy tín!

===================================
Đồ Gỗ Xuất Khẩu – Xây dựng uy tín trên chất lượng sản phẩm
Website: https://www.dogoxuatkhau.net
Fanpage: https://www.fb.com/dogoxuatkhau.net
Hotline: 0907-151-765 | 0906-212-678 | 028-6680-2050
Địa chỉ: số nhà F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP HCM (gần bến xe miền Tây )
===================================

Xem thêm các hình ảnh khác về Giường tầng rẻ đẹp tại TPHCM:

Giường tầng rẻ đẹp
Giường tầng rẻ đẹp
Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng rẻ và đẹp
Giường tầng giá rẻ và đẹp
Giường tầng giá rẻ và đẹp
Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ
Giường tầng gỗ đẹp giá rẻ
Giường tầng đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Giường tầng đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM
Giường tầng đẹp giá rẻ tại TPHCM